Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập BGK hội thi trang trí lớp... (Thứ ba, 27 Tháng 9 2022 09:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập ban phòng chống lụt bão năm... (Thứ ba, 27 Tháng 9 2022 09:28)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giám khảo chấm thi viết về Những... (Thứ sáu, 23 Tháng 9 2022 14:21)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban kiểm tra nội bộ trường học năm... (Thứ sáu, 23 Tháng 9 2022 14:19)
Thông tin, thông báo: Thành lập tổ thư ký hội đồng thực hiện kế... (Thứ tư, 21 Tháng 9 2022 15:53)
Thông tin, thông báo: Quyết định Thành lập hội đồng thực hiện kế hoạch... (Thứ tư, 21 Tháng 9 2022 15:52)
Thông tin, thông báo: Thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập... (Thứ tư, 24 Tháng 8 2022 08:56)
Thông tin, thông báo: Thông báo thời gian tựu trường của học sinh lớp... (Thứ tư, 24 Tháng 8 2022 08:53)
Thông tin, thông báo: Kết quả học sinh trúng tuyển vào lớp 9 -... (Thứ năm, 28 Tháng 7 2022 14:07)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập Ban coi, chấm thi KSCL học... (Thứ tư, 20 Tháng 4 2022 14:24)
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023!

TỔ TOÁN - LÝ - TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " RUNG CHUÔNG VÀNG " NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thú vị cho các em học sinh sau những ngày học tập, đồng thời hình thành cho học sinh có những hành vi và ý thức đúng đắn, xây dựng tinh thần học tập vui vẻ, vừa học vừa chơi, kết hợp vui chơi giải trí trong học tập. Bên cạnh đó là tạo ra một môi trường giao lưu gắn kết lẫn nhau giữa thầy và trò trong môi trường nội trú. Chiều ngày 20/01/2022, Trường PTDTNT Nước Oa tổ chức hoạt động ngoại khóa với hình thức Hội thi "RUNG CHUÔNG VÀNG 2022" – Hội thi do tổ Toán – Lý – Tin đứng ra tổ chức, với sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, giáo viên và nhân viên nhà trường, đặc biệt là sự tham gia của 54 thí sinh có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ 1 của 11 lớp. Các học sinh khác đóng vai trò là khán giả tham gia tại lớp theo hình thức trực tuyến.

anh rung chuong vang 3

Hội thi gồm có 2 vòng thi. Ở vòng thi thứ nhất, 54 thí sinh sẽ cùng nhau trả lời cho 26 câu hỏi của chươg trình để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng 2. Các câu hỏi được sắp xếp theo độ khó tăng dần, tạo sự hấp dẫn lôi cuốn cho cuộc thi.

anh rung chuong vang 4

Trong quá trình trả lời câu hỏi, đã có những thí sinh bị loại. Và đây là lúc các thầy cô giáo tham gia trò chơi cứu trợ để cứu các thí sinh trở lại cuộc thi. Đã có rất nhiều thầy cô hưởng ứng tham gia nhiệt tình trò chơi cứu trợ với sự cổ vũ của các thí sinh và khán giả, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho hội thi.

anh rung chuong vang 1

anh rung chuong vang 6

Ở vòng 2, 30 thí sính xuất sắc cũng đã trả lời được nhiều câu hỏi của chương trình. Trải qua các phần thi, nhiều em học sinh đã thể hiện được sự hiểu biết của mình qua phần trả lời các câu hỏi.

anh rung chuong vang 5

Xen kẽ các phần thi là chương trình văn nghệ của các học sinh làm cho cuộc thi sôi động,vui nhộn và cũng không kém phần hấp dẫn. Bên cạnh đó là phần thi dành cho khán giả với những câu hỏi hay và vui nhộn cùng các phần quà cho các lớp trả lời đúng và nhanh nhất.

anh rung chuong vang 2

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã chọn ra 10 em học sinh có câu trả lời nhiều nhất để trao phần thưởng khích lệ. Và người chiến thắng của cuộc thi Rung chuông vàng lần này thuộc về em Trần Thị Nhi lớp 12/2, nhận được phần quà trị giá 200.000 đồng.

anh rung chuong vang 8

anh rung chuong vang 7

anh rung chuong vang 9

Ngoại khóa lần này đã giúp các em cảm nhận được những niềm vui, hạnh phúc trong vòng tay bạn bè, thầy cô, các em đã nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập để phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Người đưa tin: Phạm Lý nghĩa