Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập BGK hội thi trang trí lớp... (Thứ ba, 27 Tháng 9 2022 09:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập ban phòng chống lụt bão năm... (Thứ ba, 27 Tháng 9 2022 09:28)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giám khảo chấm thi viết về Những... (Thứ sáu, 23 Tháng 9 2022 14:21)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban kiểm tra nội bộ trường học năm... (Thứ sáu, 23 Tháng 9 2022 14:19)
Thông tin, thông báo: Thành lập tổ thư ký hội đồng thực hiện kế... (Thứ tư, 21 Tháng 9 2022 15:53)
Thông tin, thông báo: Quyết định Thành lập hội đồng thực hiện kế hoạch... (Thứ tư, 21 Tháng 9 2022 15:52)
Thông tin, thông báo: Thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập... (Thứ tư, 24 Tháng 8 2022 08:56)
Thông tin, thông báo: Thông báo thời gian tựu trường của học sinh lớp... (Thứ tư, 24 Tháng 8 2022 08:53)
Thông tin, thông báo: Kết quả học sinh trúng tuyển vào lớp 9 -... (Thứ năm, 28 Tháng 7 2022 14:07)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập Ban coi, chấm thi KSCL học... (Thứ tư, 20 Tháng 4 2022 14:24)
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023!

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức Năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 174/KH-DTNTNO ngày 12 tháng 09 năm 2022 của trường PTDTNT Nước Oa về vệc tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Sáng ngày 24/09/2022, tại phòng họp HDSP Trường PTDTNT Nước Oa – Huyện Bắc Trà My, nhà trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2022-2023.

Đến tham dự hội nghị có Thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Hồ Thị Hiến – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng CSVC; Thầy giáo Đinh Hữu Phước – Phó hiệu trưởng CM; Thầy giáo Nguyễn Văn Trung – Chủ tịch công đoàn nhà trường và cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Hữa Phước- Phó hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ cơ bản năm học 2022-2023. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, đồng chí Đinh Hữa Phước cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế cơ bản ở các lĩnh vực nêu trên cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo. Hội nghị đã được nghe tham luận và giải trình, đồng thời đưa ra các ý kiến thảo luận, đóng góp cho bản dự thảo Báo cáo và dự thảo quy chế quản lý tài chính và chi tiêu nội bộ.

Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của đại biểu tổ chuyên môn về đổi mới nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ, công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ  của tổ chuyên môn.Tham luận bồi dưỡng học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác quản lí nề nếp học sinh và  phong trào đoàn thanh niên trường học.Tất cả những vấn đề trên được thảo luận sôi nổi, chủ yếu đi sâu vào những giải pháp để đạt kết quả cao hơn trên các lĩnh vực.

Trên cơ sở đánh giá thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; rút ra bài học kinh nghiệm, thảo luận tìm ra các giải pháp khắc phục tồn tại, tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2022-2023, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo theo yêu cầu “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Sau phần thông qua nghị quyết năm học, Thầy giáo Nguyễn Văn trung - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị phát động thi đua, và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, ra sức thi đua dạy tốt, nghiên cứu khoa học, xây dựng trường học hạnh phúc, học sinh tích cực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Các hình ảnh tại hội nghị:

anh hoi nghi CCCCVC 3

anh hoi nghi CCCCVC 1