CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021!

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung không khí hân hoan của nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh mùng hai tháng chín và trong không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường , đúng 6h45 phút sáng ngày 05/09/2020 thầy và trò của Trường  PTDTNT Nước Oa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021 và chào đón 105 học sinh khối 9 trúng tuyển vào trường trong đợt xét tuyển sinh vừa qua.

le khai giang  3           Cùng về chung vui, chúc mừng năm học mới của thầy - trò toàn trường có  đại biểu lãnh đạo Đảng, Chính quyền huyện nhà –  ông Phan Công Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy – Trưởng Ban Tuyên Giáo; Đại diện của Đài truyền thanh- phát lại truyền hình huyện cũng đến tham dự và đưa tin. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hồ Thị Hiến – Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng; thầy giáo Đinh Hữu Phước - Phó hiệu trưởng và toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên và gần 350 học sinh của nhà trường cũng về dự đông đủ.

le khai giang  4

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ  nhà trường. Với thanh âm cồng chiêng vang vọng cùng những điệu múa uyển chuyển trong sắc phục muôn màu, hiển hiện rõ nét hồn cốt và bản sắc văn hóa các dân tộc anh em từ muôn nẻo đại ngàn Bắc Trà My quyện hòa với bao tràn pháo tay, cả Hội trường cùng hân hoan đón chào năm học mới, đón chào 105 học sinh mới thật thiêng liêng và đầy ấn tượng. Tiếp đó là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục vô cùng đặc sắc như mang cả hương sắc đất trời mùa thu về quần tụ nơi này.

le khai giang  2

le khai giang  1

Lễ Chào cờ trang nghiêm đã chính thức bắt đầu buổi Lễ Khai giảng, tiếng Quốc ca như càng giục giã tất cả thầy trò: “Tiến lên, cùng tiến lên! Nước non Việt Nam ta vững bền”. Và trong giây phút thiêng liêng đó, cả Hội trường cùng kính cẩn đón nhận Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí Thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi gắm sự quan tâm, niềm tự hào, sự tin tưởng và kỳ vọng lớn lao đối với các thế hệ thầy, cô giáo, sinh viên, học sinh cả nước, đặc biệt là đối với thầy – trò ở vùng núi cao, vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào các dân tộc thiểu số (trong đó có Bắc Trà My).

le khai giang  5

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã nêu bật những thành tích trong năm học vừa qua của thầy và trò và nêu ra những định hướng cho năm học 2020-2021.

le khai giang  6

Hồi trống khai trường đã vang lên hòa cùng bao nhịp vỗ tay rộn rã niềm vui khôn xiết, bao ánh mắt rạng ngời ý chí quyết tâm – thầy và trò trường Nội trú Nước Oa đã sẵn sàng bắt đầu năm học mới.

le khai giang  7

Người đưa tin: Lương Văn Hơn