Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Điểm tin
Thông tin, thông báo: Thông báo lịch tiếp công dân của trường PTDTNTTHCS&THPT NƯớc... (Thứ năm, 26 Tháng 10 2023 08:36)
Thông tin, thông báo: PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ TỔ VĂN PHÒNG (Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 10:06)
Thông tin, thông báo: BIÊN CHẾ VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ (Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 09:38)
Thông tin, thông báo: Hướng dẫn công tác chuẩn bị hồ sơ- nhập dữ... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:49)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch tổ chức ôn tập cho học sinh thi... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:19)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch khảo sát chất lượng 12 và chuẩn bị... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:19)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch ôn tập và kiểm tra cuối kỳ 2... (Thứ sáu, 14 Tháng 4 2023 10:38)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tiểu ban hậu cần, tiếp khách,... (Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 14:45)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tiểu ban nội dung lễ hội... (Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 14:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập ban ra đề, ban sao in,... (Thứ năm, 09 Tháng 3 2023 08:51)
Blue Grey Red
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)!, Kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2024).

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Cùng với sự phát triển và đi lên của nhà trường, trong những năm qua  Đoàn TNCS Hồ chí Minh  trường PTDTNT Nước Oa là một trong những tổ chức đoàn thể có những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường, đã và đang là một địa chỉ tin cậy của tuổi trẻ nhà trường .Chiều ngày 26/09/2021 trường PTDTNT Nước Oa tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022.

Đến tham dự đại hội, có thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên; Các đồng chí đoàn viên tiêu biểu của 7 Chi đoàn và 4 chi đội học sinh.

dai hoi doan truong 8~1

dai hoi doan truong  6 1

Trong thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ chí Minh  trường PTDTNT Nước Oa đã tổ chức và duy trì một cách thường xuyên thông qua các hoạt động phong phú như  nói chuyện chuyên đề, thi tìm hiểu kiến thức, toạ đàm và các hoạt động cụ thể như Lễ hội Tết mùa, hành quân về nguồn tại khu căn cứ Nước Oa v.v.. Thông qua các hoạt động này đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và hình thành trong mỗi đoàn viên lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ chí Minh  trường PTDTNT Nước Oa luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng mà trọng tâm là các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức cho đoàn viên thanh niên . Gắn hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong mỗi năm học .

dai hoi doan truong 3~1

dai hoi doan truong 4~1

dai hoi doan truong 5~1

dai hoi doan truong 7~1

Ban chấp hành Đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao. Thông qua các ngày lễ lớn trong năm học hay các hoạt động giao lưu với các phong trào như đá bóng, cầu lông, thi tìm hiểu kiến thức v.v... Ban chấp hành Đoàn trường đã tạo ra một môi trường hoạt động lành mạnh cho đoàn viên, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho công tác dạy và học. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021- 2022.

dai hoi doan truong 9~1

dai hoi doan truong 1~1

Năm học 2021-2022 là năm học mà Đoàn trường PTDTNT Nước Oa khẳng định hơn bao giờ hết vai trò và sức mạnh của tuổi trẻ học đường trên con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Tuổi trẻ trường PTDTNT Nước Oa tiếp nối ngọn lửa truyền thống tươi đẹp của cha anh đi  trước, tô đẹp cho mái trường hôm nay và thắp sáng cho tương lai.

Người đưa tin: Lương Văn Hơn