Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tổ kiểm tra thi nghề phổ... (Thứ năm, 02 Tháng 12 2021 14:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập BGK cuội thi sáng tạo KHKT... (Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 14:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập BTC cuội thi sáng tạo KHKT... (Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 14:34)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập BGK hội thi thiết kế bài... (Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 14:34)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập BTC hội thi thiết kế bài... (Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 14:33)
Thông tin, thông báo: Quyết định kiểm tra nội đối với giáo viên đợt... (Thứ sáu, 05 Tháng 11 2021 09:22)
Thông tin, thông báo: Quyet dinh ban hanh quy che thi dua khen thuong... (Thứ tư, 20 Tháng 10 2021 08:32)
Thông tin, thông báo: Quyet dinh ban hanh bo quy tac ung xu van... (Thứ tư, 20 Tháng 10 2021 08:31)
Thông tin, thông báo: Quyet dinh thuc hien quy che dan chu nam hoc... (Thứ tư, 20 Tháng 10 2021 08:30)
Thông tin, thông báo: Quyet dinh thanh lap ban chi dao xay dung truong... (Thứ tư, 20 Tháng 10 2021 08:29)
Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021)

Hội chữ thập đỏ trường PTDTNT Nước Oa Người bạn đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Trẻ em luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất và chúng ta càng quan tâm hơn nữa khi những đứa trẻ là con em của người đồng bào thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn. Các em đáng nhận được sự quan tâm, chia sẻtừ thầy cô, bạn bè cùng trang lứa, từ các tổ chức đoàn thể trong và bên ngoài nhà trường. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một cử chỉ đáng yêu cũng đủ làm ấm lòng chúng ta. Tất cả chúng ta đều mong muốn, mang tình yêu thương, chia sẻ phần nào những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong cuộc sống, giúp các em có đủ tự tin trên con đường học tập.

Được sự cho phép của BGH nhà trường, chiều ngày 23 thán 9 năm 2021, hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với 43 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

anh hs kho khan 1

Về dự với buổi gặp gỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTNT Nước Oa có sự hiện diện của cô Hồ Thị Hiến – PBTCB- PHT- Chủ tịch hội thập đỏ nhà trường, Thầy Đinh hữu Phước –PHT- P. Chủ tịch hội thập đỏ nhà trường, cùng các thầy cô giáo CN của 11 lớp.

Mở đầu chương trình gặp gỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTNT Nước Oahội chữ thập đỏ giới thiệu video về một học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn của gia đình, vượt lên chính mình để theo đuổi con đường đại học.

anh hs kho khan 2

Tiếp theo chương trình là video về hai học sinh có hoàn cảnh khó khăn của gia đình, vượt lên chính bản thân mình để theo đuổi con đường học tập tại trường PTDTNT Nước Oa dưới sự bảo bọc, chia sẻ yêu thương của thầy cô, bạn bè và hội thập đỏ nhà trường.

Kết thúc chương trình là lời dặn dò, chia sẻ đến từ cô Hồ Thị Hiến- PBTCB- PHT- Chủ tịch hội thập đỏ nhà trường, giúp các em có cái nhìn bao quát hoạt động của hội chữ thập đỏ nhà trường cùng những tấm lòng đến từ thầy cô, bạn bè luôn theo dõi, hỗ trợ, động viên các em trong những lúc khó khăn nhất.

Người đưa tin:  Nguyễn Văn Trung