Thông tin, thông báo: Ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng Thi... (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:23)
CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG EM

Trường nội trú có rất nhiều thầy cô giáo nhưng thầy để lại cho em nhiều ấn tượng nhất là thầy hiệu trưởng Trần Phúc. Thầy là hiệu trưởng nhưng rất giản dị, giản dị từ cái ăn, cái mặc đến cả cách đi xe cũng vậy. Trong trường thầy là người có quyền và có tài nhất. Đã chục năm rồi thầy nhỉ? Thầy đã chỉ đạo ở trường mình. Từ khi em bước vào lớp 9 và giờ em đã là lớp 11 mọi thứ ở trường mình khi có bàn tay thầy thì càng đổi mới hơn. Thầy là một người nghiêm nghị và ít nói, đôi lúc em thấy thầy trầm ngâm suy nghĩ thầy ạ, em biết thầy rất quan tâm lo lắng cho chúng em.

Chúng em được nhận tình yêu thương của thầy thông qua tất cả mọi thứ, mọi hoạt động mà thầy đã làm cho chúng em mỗi khi nghe giọng nói của thầy thì đã khiến cho em có nhiều ấn tượng không thể nào quên. Em cứ tưởng rằng hiệu trưởng là phải ăn mặc sang trọng, đi xe đắt tiền nhưng em đã lầm thầy ạ có thể có nhiều bạn trong trường không hiểu biết được tình cảm đó, ngày này qua ngày khác, cũng có một chút vi phạm. Em biết là thầy buồn lắm khi ra những quy định mà thầy không thể làm được, nhưng là một hiệu trưởng thì ai cũng vậy thầy à. Em hiểu điều đó, thầy muốn trường mình ngày càng tốt đẹp, phát triển. tất cả cũng chỉ vì ngôi trường PTDTNT Nước Oa. Thầy ơi, thầy có vui không khi có những đứa học sinh xinh xắn như chúng em? Chúng em rất vui vì được thầy che chở và thầy như là một người cha thứ hai của chúng em. Mỗi khi thứ hai chào cờ nghe thầy Vỹ nói “Sao đây xin mời thầy Phúc có ý kiến” thì lòng em như đầy sung sướng vì được nghe lời nói của thầy với giọng nói khàn khàn, ấm áp đầy cảm xúc.

Dù sao này đi đâu và làm gì chúng em sẽ luôn nhớ mãi về thầy, người thầy soi đường dẫn lối cho chúng em, cho trường PTDTNT Nước Oa thân yêu.

Tác giả: Lê Thị Thủy Tiên

(Học sinh lớp 11/3, năm học: 2016-2017)