Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
 • Điểm tin
Thông tin, thông báo: Thông báo lịch tiếp công dân của trường PTDTNTTHCS&THPT NƯớc... (Thứ năm, 26 Tháng 10 2023 08:36)
Thông tin, thông báo: PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ TỔ VĂN PHÒNG (Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 10:06)
Thông tin, thông báo: BIÊN CHẾ VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ (Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 09:38)
Thông tin, thông báo: Hướng dẫn công tác chuẩn bị hồ sơ- nhập dữ... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:49)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch tổ chức ôn tập cho học sinh thi... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:19)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch khảo sát chất lượng 12 và chuẩn bị... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:19)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch ôn tập và kiểm tra cuối kỳ 2... (Thứ sáu, 14 Tháng 4 2023 10:38)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tiểu ban hậu cần, tiếp khách,... (Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 14:45)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tiểu ban nội dung lễ hội... (Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 14:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập ban ra đề, ban sao in,... (Thứ năm, 09 Tháng 3 2023 08:51)
Blue Grey Red
Nhiệt liệt chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024); Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!

Tổ QLNT TỔ CHỨC BUỔI NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ " THAY ĐỔI VÌ MỘT TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC"

Thực hiện Kế hoạch số 201/KH-DTNTNO ngày 25 tháng 09 năm 2023 của trường PTDTNT THCS&THPT Nước Oa về việc tổ chức ngoại khóa hoạt động vui chơi giải trí nhằm giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sau những giờ học tại khu nội trú, đồng thời hình thành cho học sinh có những hành vi và ý thức đúng đắn, xây dựng văn hóa ứng xử trong môi trường nội trú. Chiều thứ 5 ngày 05/10/2023, Tổ quản lý nội trú tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề Thay đổi vì một trường học hạnh phúc cho các em học sinh toàn trường.

Đến dự buổi ngoại khóa có Thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Hồ Thị Hiến- Phó bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng CSVC; thầy giáo Nguyễn Hùng Vỹ - Bí thư đoàn trường; Các thầy cô giáo bộ môn, tổ trưởng các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp của nhà trường cùng 400 học sinh của 4 khối lớp.

anh NK to QLNT 3

anh NK to QLNT 8

Trải Qua 4 tuần học tập và rèn luyện tại trường, cơ bản các em học sinh đã nắm được các nội quy, quy định trong nhà trường, đặc biệt là 70 em học sinh khối 9 và 35 em học sinh lớp 10 trúng tuyển vừa qua. Tuy nhiên vẫn còn một số em bỡ ngỡ và chưa nhận thức được việc tự học, tự rèn trong môi trường nội trú. Trong buổi hoạt động ngoại khóa,

Thầy giáo Nguyễn Văn Sỹ - Tổ trưởng Tổ QLNT nói chuyện, hướng dẫn các em học sinh phải biết giữ gìn vệ sinh chung, để rác đúng nơi quy định. Chấn chỉnh tình trạng học sinh trốn học đi chơi, uống rượu, ngủ nướng, ăn quà vặt quá nhiều và yêu đương không lành mạnh. Đồng thời nhắc nhở các em học sinh tập trung vào việc học nhất là khối 9 và khối 12 vì đây là năm cuối cấp, tuyên dương những em học sinh có thành tích tốt.

anh NK to QLNT 6

Những Slide được trình chiếu trên màn ảnh rộng không phải là nội dung kiến thức hàn lâm của môn học giáo khoa nào, cũng không phải là những bài tập nâng cao hay bổ trợ…mà đó là những hình ảnh rất quen thuộc, rất đời thường, bình dị về những thói quen đáng khích lệ ở các em. Đó là hình ảnh học sinh đang quét dọn sân trường, cọ rửa toilet, giặt dũ phơi phóng đồ đạt đúng nơi quy định, là hình ảnh học sinh  dọn dẹp, trang trí phòng ở gọn gàng, sạch đẹp, là  không khí, thái độ từ tốn, trật tự tại nhà ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trình chiếu những hình ảnh chưa đẹp mắt như vứt rác bừa bãi, để đồ đạt dụng cụ không đúng nơi quy định, ngủ quá giờ quy định… để nhắc nhở các em. 

anh NK to QLNT 5

anh NK to QLNT 10

anh NK to QLNT 9

Tại buổi sinh hoạt, trường tổ chức cho các em phần thi cách xếp mền, mùng, thể lệ thi bốc xăm theo số thứ tự danh sách lớp, mỗi lớp một em học sinh để thi. Nhiều em học sinh đã hào hứng tham gia thực hành trong tiếng vỗ tay cổ vũ của thầy cô và bạn bè.

anh NK to QLNT 11

IMG 7620

Ngoại khóa lần này đã giúp các em cảm nhận được những niềm vui, hạnh phúc trong vòng tay bạn bè, thầy cô, các em đã nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập để phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Tin bài: Lương Văn Hơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Văn bản mới của ngành Giáo dục

 • Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương làm việc vào ban đêm, làm thêm giờ đối với cán bộ, công chức, viên chức (download)
 • Hướng dẫn thực hiện một số điều về hợp đồng, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất của nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động (download)
 • Hướng dẫn thực hiện một số điều về tiền lương của nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động (download)
 • Hướng dẫn một số điều của nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của chính phủ về chinh sách tinh giản biên chế (download)
 • Ban hanh quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông (download)
 • Quản lý và sử dụng con dấu (download)
 • Quy định về con dấu của các cơ quan tổ chức, chức danh nhà nước (download)
 • Hướng dẫn việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí danh cho công chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (download)
 • về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Cán bộ quản lý (download)
 • Hướng dẫn nội dung, mức chi cho hoạt động KĐCLGD cơ sở mầm non, phổ thông và thường xuyên (download)
 • Ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá CLGD và quy trình, chi kỳ KĐCLGD cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên (download)
 • Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, giáo viên phổ thông (download)
 • Ban hành quy chế xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập (download)
 • Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập (download)
 • Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức (download)
 • Quy định nâng lương trước thời hạn đối với CBCC và người lao động (download)
 • V/V nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc đối với CBCC và người lao động (download)
 • Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng (download)
 • Về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn (download
 • Về tuyển dụng,sử dụng và quản lý viên chức (download)
CO SO DU LIEU 
dichvuchinhcong.jpg 
 Thuvienviolet 
 
 

Video giới thiệu về nhà trường

 

thuvienvideo thuvienanh
thuviensach Guongnguoitot
Thongtintuyensinh Thiduahocsinh
 dubaothoitiet
 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT NƯỚC OA – HUYỆN BẮC TRÀ MY - TRỰC THUỘC SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM

Tổ Trấn Dương – Thị Trấn Trà My – Huyện Bắc Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 0510.3882082

Bản quyền thuộc về Trường PTDTNT THCS&THPT Nước Oa - Huyện Bắc Trà My