Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
 • Điểm tin
Thông tin, thông báo: Thông báo lịch tiếp công dân của trường PTDTNTTHCS&THPT NƯớc... (Thứ năm, 26 Tháng 10 2023 08:36)
Thông tin, thông báo: PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ TỔ VĂN PHÒNG (Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 10:06)
Thông tin, thông báo: BIÊN CHẾ VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ (Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 09:38)
Thông tin, thông báo: Hướng dẫn công tác chuẩn bị hồ sơ- nhập dữ... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:49)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch tổ chức ôn tập cho học sinh thi... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:19)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch khảo sát chất lượng 12 và chuẩn bị... (Thứ năm, 27 Tháng 4 2023 10:19)
Thông tin, thông báo: Kế hoạch ôn tập và kiểm tra cuối kỳ 2... (Thứ sáu, 14 Tháng 4 2023 10:38)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tiểu ban hậu cần, tiếp khách,... (Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 14:45)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập tiểu ban nội dung lễ hội... (Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 14:35)
Thông tin, thông báo: Quyết định thành lập ban ra đề, ban sao in,... (Thứ năm, 09 Tháng 3 2023 08:51)
Blue Grey Red
Nhiệt liệt chào mừng 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)

Trường PTDTNT THCS-THPT Nước Oa tổ chức Hoạt động trải nghiệm học tập cho học sinh năm học 2023-2024 tại trường PTDTBT TH THCS Trà Ka.

Nhằm thi đua lập thành tích tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Thực hiện KH 74-KHDTNTNO, Trường PTDTNT THCS-THPT Nước Oa tổ chức Hoạt động trải nghiệm học tập cho học sinh năm học 2023-2024 tại trường PTDTBT TH THCS Trà Ka.

Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh được có thể giao lưu, sinh hoạt cộng đồng, khám phá bản thân, nâng cao kỹ năng sống. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, nâng cao nhận thức và khơi dậy sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương con người trong mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh. Tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào mình với phương châm “lá lành đùm lá rách”. Cùng với đó nhằm phát huy tinh thần xung kích, trải nghiệm của ĐVTN, học sinh, gắn kết hơn nữa trên tinh thần giao lưu học hỏi, mang đến những phút giây vui chơi giải trí tích cực.

Về dự giao lưu với trường hôm nay sẽ có 10 giáo viên phụ trách đoàn, cùng với đó là 26 bạn đoàn viên, thanh niên, đội viên ưu tú của trường PTDTNT Nước Oa đến để tặng quà, công trình thanh niên là 04 cây đèn năng lượng mặt trời và giao lưu văn hóa văn nghệ, tổ chức sinh hoạt cộng đồng, tập các bài nhảy dân vũ cho học sinh... Trong hoạt động trải nghiệm học tập, học sinh được trải nghiệm nề nếp sinh hoạt, ăn uống cùng các em học sinh trường PTDTBT TH-THCS Trà Ka, các em đã thể hiện được tinh thần, trách nhiệm của mình khi hướng dẫn các em nhỏ xếp nội vụ, vệ sinh các nhân.

Trong dịp này, trường PTDTNT Nước Oa và trường PTDTBT TH-THCS Trà Ka đã kí bản ghi nhớ kết nghĩa trên cơ sở tăng cường mối quan hệ giao lưu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của hai bên.

Cũng trong tuần, Liên đội trường THCS Chu Văn An đã đến tham quan học tập và tổ chức các hoạt động giao lưu cùng với học sinh trường PTDTNT THCS –THPT Nước Oa. Tại đây, học sinh hai trường được tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ, biểu diễn cồng chiêng và các trò chơi nhỏ. Hoạt động đã giúp các em có những trải nghiệm lí thú và học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm học tập lẫn nhau.

Những năm qua việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm học tập cho học sinh đều được nhà trường trường lên kế hoạch thực hiện theo từng chủ đề, chủ điểm ngay từ đầu năm học. Trong đó, xoay quanh vào một số nội dung như tổ chức hoạt động gì, học sinh được tham gia và vận dụng kiến thức đã học vào các hoạt động như thế nào, phân công nhiệm vụ cho giáo viên ra sao, làm gì để học sinh được là trung tâm ở tất cả các hoạt động, chứ không phải để các em tự chơi, tự hoạt động một cách thụ động... Đồng thời, tích cực lồng ghép vào các môn học và tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm thực tế theo từng khối lớp, từng đối tượng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Thông qua các hoạt động này, học sinh có điều kiện kiểm nghiệm lại những điều đã học trên lớp và tiếp thu thêm kiến thức bên ngoài. Từ đó, góp phần chuyển đổi phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực, kỹ năng cho học sinh theo tinh thần đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh hoạt động  trải nghiệm học tập cho học sinh:

anh giao luu tra ka 2

anh giao luu tra ka 4

anh giao luu tra ka 3

anh giao luu tra ka 13

anh giao luu tra ka 10

anh giao luu tra ka 11

anh giao luu tra ka 8

anh giao luu tra ka 7

anh giao luu tra ka 6

Tin bài: Lê Văn Lập

Văn bản mới của ngành Giáo dục

 • Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương làm việc vào ban đêm, làm thêm giờ đối với cán bộ, công chức, viên chức (download)
 • Hướng dẫn thực hiện một số điều về hợp đồng, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất của nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động (download)
 • Hướng dẫn thực hiện một số điều về tiền lương của nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động (download)
 • Hướng dẫn một số điều của nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của chính phủ về chinh sách tinh giản biên chế (download)
 • Ban hanh quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông (download)
 • Quản lý và sử dụng con dấu (download)
 • Quy định về con dấu của các cơ quan tổ chức, chức danh nhà nước (download)
 • Hướng dẫn việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí danh cho công chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (download)
 • về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Cán bộ quản lý (download)
 • Hướng dẫn nội dung, mức chi cho hoạt động KĐCLGD cơ sở mầm non, phổ thông và thường xuyên (download)
 • Ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá CLGD và quy trình, chi kỳ KĐCLGD cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên (download)
 • Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, giáo viên phổ thông (download)
 • Ban hành quy chế xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập (download)
 • Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập (download)
 • Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức (download)
 • Quy định nâng lương trước thời hạn đối với CBCC và người lao động (download)
 • V/V nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc đối với CBCC và người lao động (download)
 • Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng (download)
 • Về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn (download
 • Về tuyển dụng,sử dụng và quản lý viên chức (download)
CO SO DU LIEU 
dichvuchinhcong.jpg 
 Thuvienviolet 
 
 

Video giới thiệu về nhà trường

 

thuvienvideo thuvienanh
thuviensach Guongnguoitot
Thongtintuyensinh Thiduahocsinh
 dubaothoitiet
 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT NƯỚC OA – HUYỆN BẮC TRÀ MY - TRỰC THUỘC SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM

Tổ Trấn Dương – Thị Trấn Trà My – Huyện Bắc Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 0510.3882082

Bản quyền thuộc về Trường PTDTNT THCS&THPT Nước Oa - Huyện Bắc Trà My