NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Chào mừng đại hội chi đoàn, chi hội thanh niên các lớp của trường PTDTNT Nước Oa năm học 2019-2020

Cùng với sự phát triển và đi lên của nhà trường, trong những năm qua  Đoàn TNCS Hồ chí Minh  trường PTDTNT Nước Oa là một trong những tổ chức đoàn thể có những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường, đã và đang là một địa chỉ tin cậy của tuổi trẻ nhà trường.

Với vai trò là một tổ chức đoàn thể trong nhà trường, Đoàn TNCS Hồ chí Minh  trường PTDTNT Nước Oa đã không ngừng tổ chức và duy trì các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, cũng như của xã hội đối với tuổi trẻ .

Trong thời gian qua,  Đoàn TNCS Hồ chí Minh  trường PTDTNT Nước Oa đã tổ chức và duy trì một cách thường xuyên thông qua các hoạt động phong phú như  nói chuyện chuyên đề, thi tìm hiểu kiến thức, toạ đàm và các hoạt động cụ thể như Lễ hội Tết mùa, hành quân về nguồn tại khu căn cứ Nước Oa v.v.. Thông qua các hoạt động này đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và hình thành trong mỗi đoàn viên lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc.

anh chi doan gv

Trong suốt những năm qua, Đoàn thanh niên nhà trường luôn thể hiện vai trò tiên phong và đội hậu bị tin cậy, cánh tay đắc lực của tổ chức Đảng. Với vai trò ấy, Đoàn trường đã không ngừng làm tốt công tác phát triển đảng, nhiều giáo viên trong tuổi đoàn đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng .

anh chi doan gv 1

Ban chấp hành Đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao. Thông qua các ngày lễ lớn trong năm học hay các hoạt động giao lưu với các phong trào như đá bóng, cầu lông, thi tìm hiểu kiến thức v.v... Ban chấp hành Đoàn trường đã tạo ra một môi trường hoạt động lành mạnh cho đoàn viên, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho công tác dạy và học.

anh chi doan gv 2

Năm học 2019-2020 là năm học mà Đoàn trường PTDTNT Nước Oa khẳng định hơn bao giờ hết vai trò và sức mạnh của tuổi trẻ học đường trên con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước . Tuổi trẻ trường PTDTNT Nước Oa tiếp nối ngọn lửa truyền thống tươi đẹp của cha anh đi  trước, tô đẹp cho mái trường hôm nay và thắp sáng cho tương lai.

Người đưa tin bài: Lương Văn Hơn