NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH 12 KHÓA 2015-2019 - MỘT MÙA ĐỂ NHỚ

Tháng 6 – Những nhành phượng đã nhuộm màu đỏ  khắp sân trường, đâu đây tiếng ve  ngân lên trong từng chòm cây,  trên từng góc sân trường, trên từng con phố,  báo hiệu mùa hè đã vào mùa, những cơn mưa giông bất chợt càng gợi lên trong lòng các cô cậu học trò khối 12  những niềm vui,  xen lẫn nỗi buồn khó tả báo hiệu giờ chia tay mái trường thân yêu,bạn bè, thầy cô đã đến.

Ông cha ta có câu:

“Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy
             Nghĩ sao cho bỏ những ngày ấu thơ”

Câu ca dao ấy sống trong lòng mỗi trẻ thơ Việt Nam chúng ta từ hồi còn tấm bé. Cha mẹ tạo ban cho chúng ta một dáng dấp, hình hài, nuôi dưỡng, chăm chút cho chúng ta từng miếng ăn giấc ngủ, lo lắng cho chúng ta trong mỗi bước đi. Tuổi thơ chúng ta được chấp cánh bằng những tháng ngày cắp sách đến trường. Ở đó có người thầy, người cô dạy cho ta những kiến thức đầu tiên, làm hành trang cho cánh diều mơ ước của chúng em bay cao, bay xa.

Các em học sinh khối 12 yêu quí! thế là 4 năm chung sống dưới mái nhà Nội trú Nước Oa, với bao nhiêu kỉ niệm buồn vui cùng bạn bè, thầy cô…đến giờ phút này đây, chúng ta phải sắp nói lời chia tay với tất cả các cô cậu học trò của 3 lớp 12.

Nhằm ôn lại những kỉ niệm, cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua và hướng về những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước, hôm nay ngày 21 tháng 6 năm 2019, thầy và trò trường PTDTNT Nước Oa đã tổ chức thành công “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 niên khóa 2015 – 2019 với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh khối 12.

Picture 031

Trong buổi lễ Tri ân và trưởng thành này, các em học sinh đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường PTDTNT Nước Oa  thân yêu để lại sự xúc động cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Bùi Ngọc LuậnPhó hiệu trưởng phụ trách nhà trường  đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục của đơn vị.

Picture 039

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường vui mừng đón nhận những bông hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến với toàn thể CB- GV- NV trong nhà trường của 88 em học sinh khối 12 trong suốt thời gian các em học tập và rèn luyện tại trường PTDTNT Nước Oa.

Picture 036

Picture 037

Buổi lễ “Tri ân và trưởng thành” đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng của tất cả học sinh khối 12 trường PTDTNT Nước Oa,  cha mẹ học sinh và  các thầy cô giáo... ai đã từng là học trò dưới mái trường thì cũng đều trải qua cảm giác buồn, vui đó, để rồi sau này các em có đi khắp phương trời  thì mái trường Nội trú thân yêu vẫn luôn là ngôi nhà thứ hai của mình.....