Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Điểm tin
Thông tin, thông báo: Bàn ghế gỗ cao cấp phòng khách (Thứ ba, 19 Tháng 4 2011 07:30)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giám khảo hội thi sáng tạo KHKT... (Thứ năm, 06 Tháng 9 2018 12:14)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban Tổ chức hội thi sáng tạo KHKT... (Thứ năm, 06 Tháng 9 2018 12:12)
Thông tin, thông báo: Phân công giáo viên bồi dưỡng đội tuyển học sinh... (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:40)
Thông tin, thông báo: Thành lập đội xung kích, đội cờ đỏ năm học... (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:39)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban kiểm tra sau tập huấn chuyên môn... (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:37)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban sao in đề kiểm tra sau tập... (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:35)
Thông tin, thông báo: Ban hành Quy tắc ứng xử văn hóa của học... (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:27)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban thi đua học sinh năm học 2018-2019 (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:26)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban thi đua học sinh năm học 2018-2019 (Thứ ba, 04 Tháng 9 2018 06:24)
Blue Grey Red
ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2019) !

NIỀM VUI NGÀY HỘI

Hòa cùng niềm vui chung của cả nước, Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2017 – 2018 của Trường Nội trú Nước Oa diễn ra vào sáng 20/11, với sự hiện diện của đại biểu lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện Bắc Trà My, thị trấn Trà My và các xã; đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường; các doanh nghiệp  trong huyện cùng chúc mừng và chia vui với Tập thể Sư phạm nhà trường. Đặc biệt có các thầy, cô giáo, các nhân viên của trường đã về hưu hoặc đã chuyển đơn vị công tác cùng các thành viên là dâu, rể của trường cũng cùng về sum họp đông đủ.

IMG 0780

 

IMG 0778

IMG 0782

IMG 0789

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy ý nghĩa của các em học sinh, Tọa đàm đã được cùng lắng nghe những lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng - Trần Phúc, trong đó chất chứa một niềm tự hào và vinh hạnh lớn lao của các thầy, cô giáo nói chung – những kỹ sư tâm hồn – những anh hùng vô danh – miệt mài từng ngày, từng giờ đến trọn một đời với cái nghề cao quý – nghề giáo – cái nghề luôn được toàn xã hội ngưỡng vọng, tôn vinh và trong đó có cả niềm tự hào, vinh hạnh của nhà trường nói riêng về những bước trưởng thành, phát triển trong suốt bề dày truyền thống đã trải qua với nhiều thành quả đạt được mà năm học 2017 - 2018 đã kế thừa, phát huy một cách hiệu quả với những thành tích mới; đồng thời, còn có cả sự kỳ vọng lớn lao vào đội ngũ thầy – trò hiện tại hôm nay để tiếp tục lập nên những kỳ tích mai sau, làm rạng danh mãi mái trường Nội trú mang tên Nước Oa này.

IMG 0791

IMG 0792

Đáng tự hào và vinh danh nhất là năm học qua, 100% cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 7 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, gồm các thầy, cô giáo: Cao Thị Hà My, Phạm Lý Nghĩa, Nguyễn hùng Vỹ, Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Đình Lâu, Huỳnh Thị My Sa và Phạm Thị Kim Nhung (nhân viên Văn thư). Riêng cô giáo Cao Thị Hà My còn đạt giải Nhất tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Thầy giáo Trần Văn Hảo đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Các cô giáo Vũ Thị My Ly, Lương Thị Thanh Tuyền và Lê Thị Nhật Ly đạt giải Khuyến khích Giáo án Elerning do Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức. Các thầy, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh, Nguyễn thị Giang, Nguyễn Đình Lâu và Nguyễn Văn Sỹ đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh đạt được các HCĐ, HCB Olympic lớp 10, 11 và giải Học sinh giỏi lớp 12. Trong đó, thầy Nguyễn Đình Lâu đã bồi dưỡng các em học sinh đạt được 01 giải Ba,  02 HCB và 01 HCĐ thuộc môn Địa lý các lớp 10, 11, 12. Các cán bộ - giáo viên: Hồ Thị Hiến, Hồ Thị Thu Nguyên, Trần Thị Thu Tâm, Nguyễn Văn Sỹ, Trần Thị Sáu, Hồ Thị Hiếu, Bùi Thị Mỹ Nguyên và các nhân viên: Hứa Thị Xuân Trinh, Nguyễn Thị Ly được Hiệu trưởng nhà khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Từ các thành tích trên cùng các thành tích toàn diện trong các lĩnh vực công tác khác với những bước tiến mới đã đạt được như: kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục đạt cấp độ I, Thư viện đạt Chuẩn và công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia cơ bản hoàn thành, Đơn vị trường đã được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến và đang được Sở GD-ĐT đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam khen thưởng ở mức cao hơn.

IMG 0795

Có được thành tích trên là thành quả đạt được sau một chặng đường dài nỗ lực không ngừng của tất cả thầy trò trong những năm học vừa qua. Và ngay đầu năm học này, 8/ 8 thầy, cô giáo đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi tại Hội thi cấp trường. Trong đó, 2 giáo viên Lê Thị Ngọc Lan và Huỳnh Thị My Sa đã xuất sắc đạt giải A; các giáo viên Nguyễn Duy Vũ, Trần Thị Kim Tuyến, Vũ Thị My Ly đạt Giải B và đạt giải C là các giáo viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Hùng Vỹ, Hồ Thị Hiếu. Cùng với đó là Hội thi thiết kế Giáo án Elearning với 8/ 8 giáo viên đạt giải, gồm: Trần Thị Kiều Hương - giải Nhất; Hồ Thị Hiếu - giải Nhì; Phạm Lý Nghĩa, Thái Thị Thu Sương, Lê Thị Nhật Ly - giải Ba; Nguyễn Hùng Vỹ, Trần Văn Hảo, Vũ Thị My Ly - giải Khuyến khích.

Cả hội trường như lặng đi trong niềm xúc động thiêng liêng mà vô cùng phấn khởi, tự hào theo từng lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng; theo từng bước trưởng thành, phát triển đi lên với những thành tích đã đạt được của cả tập thể Sư phạm và theo muôn vàn sắc hoa tươi thắm cùng bao lời chúc mừng – bao sự quan tâm của quý vị lãnh đạo, đại biểu, khách quý gần xa đối với nhà trường.

IMG 0786

Trong không khí đó, em Trương Thị Hồng Mỹ (lớp 12/1) đại diện 392 học sinh toàn trường đã phát biểu cảm nghĩ, gói ghém tất cả lòng biết ơn, sự tôn kính đối với tất cả thầy, cô giáo và các cô, chú nhân viên của trường – những người cha, người mẹ thứ hai của các em trong suốt quãng đời học sinh dưới mái nhà chung – Nội trú Nước Oa bằng những lời chân thành, giản dị và hồn nhiên, trong trẻo nhất và các em đã nguyện với lòng mình sẽ đáp đền công lao đó bằng chính sự nỗ lực luyện rèn, học tập từng ngày để tiếp bước thầy, cô vun đắp cho các thế hệ mai sau của quê hương, đất nước.

IMG 0788

Niềm vui cứ tiếp nối niềm vui, lấp lánh mãi nơi ánh mắt của các thầy, cô giáo. Khuôn viên trường ngập tràn muôn sắc hoa, trong đó đẹp nhất, ngát hương nhất có lẽ là những đóa hoa đời, hoa học tốt và những nụ cười rạng rỡ của các em thơ rôm rả chúc mừng thầy, cô. Thêm nữa là các thế hệ học trò đã trưởng thành từ mái trường này cũng cùng tề tựu về ôn cố tri tân…

Có sự biết ơn nào lớn lao hơn sự biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy, cô giáo? Có niềm vui nào bằng niềm vui được tận mắt chứng kiến những bước thành công của các thế hệ học trò? Đây chính là những niềm vui, niềm hạnh phúc bất tận và là giá trị sống giản dị, cao quý, thiêng liêng, riêng có của các thế hệ nhà giáo, tiếp truyền mãi được ngọn lửa đam mê và đầy cảm hứng cho các thế hệ học trò chinh phục được mãi những đỉnh cao mới, vinh quang./.

                                                                             Nguyễn Thị Ngoan


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Văn bản mới của ngành Giáo dục

  • Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương làm việc vào ban đêm, làm thêm giờ đối với cán bộ, công chức, viên chức (download)
  • Hướng dẫn thực hiện một số điều về hợp đồng, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất của nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động (download)
  • Hướng dẫn thực hiện một số điều về tiền lương của nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12/01/2015 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của bộ luật lao động (download)
  • Hướng dẫn một số điều của nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của chính phủ về chinh sách tinh giản biên chế (download)
  • Ban hanh quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông (download)
CO SO DU LIEU  
Truonghocketnoi 
Manggiaoduc 
THI TRAC NGHIEM 
tracnghiemtructuyen
thuvienvideo thuvienanh
thuviensachGuongnguoitot
ThiduahocsinhThongtintuyensinh
tainguyendientuso
tainguyendientutruong
 
 
 
 

Video giới thiệu về nhà trường

phatthanhhocduong
dubaothoitiet
cungcapdien
CorelDRAW 12 in Scrapban ll cuu gvThuvienviolet
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

TRƯỜNG PTDTNT NƯỚC OA – HUYỆN BẮC TRÀ MY - TRỰC THUỘC SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM

Tổ Trấn Dương – Thị Trấn Trà My – Huyện Bắc Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 0510.3882082

Bản quyền thuộc về trường PTDTNT Nước Oa - Huyện Bắc Trà My – Do công ty TAVICO thiết kế ..