Thông tin, thông báo: Thông báo điều chỉnh Thể lệ cuộc thi “Tìm hiểu... (Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 08:01)
Thông tin, thông báo: Thành lập Tổ kiểm tra hoạt động quản lý, dạy... (Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 07:16)
Thông tin, thông báo: Goi y tra loi bai du thi tim hieu luat... (Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 12:30)
Thông tin, thông báo: Quy định của nhà trường về chăm sóc sức khỏe... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:23)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban phòng chống dịch bệnh năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:20)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:19)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban Kiểm định chất lượng giáo dục năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:18)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giáo dục hướng nghiệp năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:17)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban thanh tra nội bộ trường học năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
Thông tin, thông báo: Thành lập ban tư vấn tâm lý học đường năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN MẬU TUẤT 2018

TRƯỜNG PTDTNT NƯỚC OA TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2017

Đúng vào đêm 14 tháng 8 năm Đinh Dậu 2017, Công đoàn - Đoàn Thanh niên phối hợp cùng với nhà trường tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con của CB - GV - NV toàn trường vui Tết Trung thu với thật nhiều niềm vui.

anh1  trung thu

Các cháu được tặng quà bánh, giao lưu múa lân, văn nghệ với nhiều phần quà tặng thật dễ thương, ngộ nghĩnh. Đặc biệt trong dịp này các cháu cũng được tuyên dương và tặng thưởng về các thành tích ở năm học 2016 - 2017 gồm: Học sinh Giỏi; Học sinh tiên tiến các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS, Học sinh Giỏi 9 năm liền Đỗ Đại học.

anh 2 trung thu

anh trung thu

Đây là những phần thưởng, những món quà tuy không lớn lao về mặt vật chất song đầy ý nghĩa về mặt tinh thần, cổ vũ khích lệ các cháu không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi, và thành những người công dân hữu ích; xứng đáng cháu Bác Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng kính yêu và nhớ thương Bác vô hạn, mỗi độ Trung thu về:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.

Đây cũng chính là những tấm lòng, những hành động cụ thể vì trẻ em hôm nay - thế giới ngày mai của tập thể sư phạm Trường PTDTNT Nước Oa dành tặng các cháu.

Người viết bài: Nguyễn Thị Ngoan