Thông tin, thông báo: Thông báo điều chỉnh Thể lệ cuộc thi “Tìm hiểu... (Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 08:01)
Thông tin, thông báo: Thành lập Tổ kiểm tra hoạt động quản lý, dạy... (Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 07:16)
Thông tin, thông báo: Goi y tra loi bai du thi tim hieu luat... (Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 12:30)
Thông tin, thông báo: Quy định của nhà trường về chăm sóc sức khỏe... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:23)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban phòng chống dịch bệnh năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:20)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:19)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban Kiểm định chất lượng giáo dục năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:18)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giáo dục hướng nghiệp năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:17)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban thanh tra nội bộ trường học năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
Thông tin, thông báo: Thành lập ban tư vấn tâm lý học đường năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN MẬU TUẤT 2018

XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT ẤM ÁP

Trước thềm xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng nay 05 tháng 02 năm 2018, trong lễ Chào cờ đầu tuần, Ban Chữ thập đỏ Trường PTDTNT Nước Oa huyện Bắc Trà My đã trao quà tết cho 25 học sinh thuộc diện mồ côi và đặc biệt khó khăn của trường với tổng giá trị 12.250.000 đồng. Trong đó, mỗi học sinh được tặng 1 bộ trang phục quần xanh áo trắng và các nhu yếu phẩm khác, trị giá 490.000 đồng.

Picture 045

Trước đó, vào chiều ngày 03 tháng 02 năm 2018, Nhà trường cũng đã tổ chức tiếp đón Đoàn học sinh của Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp - Dạy nghề trẻ em khuyết tật thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam về sinh hoạt giao lưu cùng trường. Tại đây, thầy - trò toàn trường đã không khỏi xúc động, đồng cảm và đặc biệt khâm phục, ngưỡng mộ tài năng của các bạn học sinh: nào là đàn, ca, diễn thuyết,…vô cùng đặc sắc mà có thể một người lành lặn bình thường chưa chắc đã làm được. Chính các bạn ấy đã tiếp thêm nguồn cảm hứng sống lớn lao cho tất cả thầy - trò trên suốt hành trình sắp tới. Về phía nhà trường, các bạn học sinh đã tham gia các tiết mục văn nghệ giao lưu, đặc biệt đã bày tỏ niềm thán phục và ngưỡng mộ các bạn học sinh khuyết tật bằng những tràng pháo tay, những ánh mắt, nụ cười đầy thân thương và cảm động. Nhân dịp này, thầy - trò toàn trường cũng đã ủng hộ Trung tâm 2.730.000 đồng, góp phần nhỏ bé xoa dịu nỗi đau và góp thêm chút ấm áp cho các bạn.

Picture 044

Đây cũng là những việc làm mang tính truyền thống thường niên của đơn vị, thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam bao đời nay, để lòng người ai ai cũng được ấm áp, nhất là khi tết đến xuân về và để biến mọi điều không thể thành có thể.

Nguyễn Thị Ngoan

Trang 1 trong tổng số 79

• Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, giáo viên phổ thông (download)
  • Ban hành quy chế xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập (download)