Thông tin, thông báo: Thông báo điều chỉnh Thể lệ cuộc thi “Tìm hiểu... (Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 08:01)
Thông tin, thông báo: Thành lập Tổ kiểm tra hoạt động quản lý, dạy... (Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 07:16)
Thông tin, thông báo: Goi y tra loi bai du thi tim hieu luat... (Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 12:30)
Thông tin, thông báo: Quy định của nhà trường về chăm sóc sức khỏe... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:23)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban phòng chống dịch bệnh năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:20)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:19)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban Kiểm định chất lượng giáo dục năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:18)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giáo dục hướng nghiệp năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:17)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban thanh tra nội bộ trường học năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
Thông tin, thông báo: Thành lập ban tư vấn tâm lý học đường năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
Chào mừng lễ bế giảng năm học 2017 - 2018

TRƯỜNG PTDTNT NƯỚC OA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Vào sáng 31/05/2018, trong không khí chung của ngành Giáo dục tỉnh nhà, với sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý: ông Nguyễn Tấn Triều - Chuyên viên Sở GDĐT Quảng Nam; ông Phan Công Lương - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Trà My; ông Trần Hữu Dũng - Chủ Tịch Mặt Trận Thị trấn Trà My, đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, ngành Giáo dục tỉnh và địa phương; về phía nhà trường có thầy giáo Trần Phúc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Chi ủy Chi bộ- Ban Giám hiệu - Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể thầy, cô giáo, nhân viên và 403 học sinh của trường.

anh be giang 2018 1

anh be giang 2018 8

Phát biểu tổng kết năm học, thầy Hiệu trưởng đã nêu bật những thành tích tiêu biểu xuất sắc làm nên niềm tự hào của Trường PTDTNT Nước Oa.

anh be giang 2018 3

anh be giang 2018 4

Trước hết là gương các thầy, cô giáo và học sinh đã được những thành tích cấp tỉnh như: thầy Trần Văn Hảo và cô  Cao Thị Hà My đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, riêng cô Hà My đã đạt giải Nhất bộ môn Công nghệ; các cô giáo Vũ Thị My Ly, Lương Thị Thanh Tuyền và Lê Thị Nhật Ly đạt giải Khuyến khích Giáo án Elerning do Sở GDĐT tổ chức; 8 học sinh đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10, 11  gồm: Phạm Thị Linh Chi lớp 10/1 HCB môn Vật Lý; Nguyễn Hương Giang 10/1 HCB Địa lý; Nguyễn Thị Hào 10/1 HCĐ Sinh học; Nguyễn Thị Kim Xuân 10/1 HCĐ Sinh học; Nguyễn Văn Hữu 11/1 HCB Địa lý; Trương Thị Hồng Mỹ 11/1 HCĐ Địa lý; Trần Thị Sự 11/1 HCĐ Lịch sử; Nguyễn Thị Hoàng Vi 11/1 HCĐ Lịch sử và Trần Thị Diệu 12/1 đạt giải Ba Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh bộ môn Địa lý. Đội tuyển thể thao khối 9 đã tham gia cùng Đoàn vận động viên học sinh huyện Bắc Trà My tại Hội thi Văn hóa - Thể thao các huyện miền Núi do Sở GD-ĐT tổ chức đạt giải Nhất toàn đoàn, riêng vận động viên Hồ Thị Kim Dung đã đạt 3 HCV các nội dung điền kinh. Và Kim Dung còn đạt 1 HCV tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Nam năm 2018 vừa qua.

anh be giang 2018 7

Ba lớp 9/1, 9/2, 12/1 đạt Tập thể lớp Xuất sắc, ba lớp 9/3, 9/4, 10/3 đạt Tập thể lớp Tiên tiến. 14 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, gồm: Hồ Gia Dĩ, Phạm Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Lễ, Phạm Thị Nghiên lớp 9/1; Nguyễn Hương Giang, Hồ Thị Loan, Huỳnh Thị Thu Tươi, Nguyễn Thị Kim Xuân lớp 10/1; Nguyễn Thị Bích Ngọc, Nguyễn văn Hữu, Trương Thị Hồng Mỹ lớp 11/1; Nguyễn Thị Thu Dân, Nguyễn Chánh Tôn, Nguyễn Văn Tính lớp 12/1. Cùng với 154 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến, đưa tỉ lệ học sinh Khá, Giỏi toàn trường lên 41,68%.

anh be giang 2018 5

Có được những thành tích trên, thầy Trần Phúc đã vô cùng tự hào và bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đối với tất cả đội ngũ CB - GV - NV, đặc biệt là các thành viên đã có nhiều cống hiến cho nhà trường, các thành viên Chiến sĩ thi đua, Giáo viên dạy giỏi các cấp, các tập thể lớp và các học sinh tiêu biểu xuất sắc trong học tập, rèn luyện, các học sinh đội Xung kích, Cờ đỏ,… cùng toàn đội ngũ thầy trò đã không ngừng thi đua yêu nước, dạy tốt - học tốt - rèn luyện tốt, làm nên một năm học thắng lợi - một mùa vàng bội thu.

anh be giang 2018 6

Tại buổi lễ, học sinh Nguyễn Thị Hà My lớp 12/1, đại diện cho 403 học sinh toàn trường cũng như 75 học sinh lớp 12 - lớp cuối cấp, phát biểu cảm tưởng của mình khi chia tay thầy cô, bạn bè lần cuối dưới mái trường THPT - mái nhà chung Nội trú Nước Oa, bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên, các bạn học sinh và tất cả trường lớp đã gắn bó trong 4 năm học qua…

anh be giang 2018 2

Buổi lễ Bế giảng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan sau phần tuyên dương khen thưởng với rất rất nhiều thành tích, song vẫn không giấu hết nổi sự tiếc nuối của những bạn học sinh đã chưa phấn đấu hết mình và sự quyến luyến bùi ngùi chia tay năm học của tất cả thầy - trò, hứa hẹn một năm học mới 2018 - 2019 đầy nhiệt huyết thi đua hơn nữa,  gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công mới, cao hơn.

Người viết bài: Nguyễn Thị Ngoan

Trang 1 trong tổng số 91

• về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Cán bộ quản lý (download)
  • Hướng dẫn nội dung, mức chi cho hoạt động KĐCLGD cơ sở mầm non, phổ thông và thường xuyên (download)