Thông tin, thông báo: Thông báo điều chỉnh Thể lệ cuộc thi “Tìm hiểu... (Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 08:01)
Thông tin, thông báo: Thành lập Tổ kiểm tra hoạt động quản lý, dạy... (Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 07:16)
Thông tin, thông báo: Goi y tra loi bai du thi tim hieu luat... (Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 12:30)
Thông tin, thông báo: Quy định của nhà trường về chăm sóc sức khỏe... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:23)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban phòng chống dịch bệnh năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:20)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:19)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban Kiểm định chất lượng giáo dục năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:18)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban giáo dục hướng nghiệp năm học 2017-2018 (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:17)
Thông tin, thông báo: Thành lập Ban thanh tra nội bộ trường học năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
Thông tin, thông báo: Thành lập ban tư vấn tâm lý học đường năm... (Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 13:16)
Chào mừng lễ bế giảng năm học 2017 - 2018

Thơ: TẤM LÒNG CÔ CẤP DƯỠNG

Không phải là người đưa đò cập bến

Cũng không hề được biết đến bao nhiêu

Nhưng tận tâm sáng sớm trưa chiều

Ấy là tấm lòng những cô cấp dưỡng

Cô dậy sớm khi ngọn cỏ còn sương

Khi em thơ còn chìm say giấc ngủ

Lặng lẽ âm thầm tay cô ấp ủ

Những bữa cơm ngon tình cảm đong đầy

Căn bếp nhỏ cô chiên xào nhanh nhẹn

Từng món ăn cô gửi gắm tình thương

Giọt mồ hôi thấm bao nỗi nhọc nhằn

Vẫn thắm tươi nụ cười cô cấp dưỡng

Các em thơ rồi mai này khôn lớn

Mấy ai hiểu ngày hôm nay có được

Cũng một phần nhờ công sức các cô

Chăm em lớn bao năm trời vất vả

Làm cấp dưỡng đồng lương tuy ít ỏi

Nhưng yêu nghề cô không quản gian nan

Vì giản đơn cô thấm hiểu một điều

Các em là con nhà chung nội trú.

Tác giả: Lê Thị Phương Uyên