Chào mừng năm mới 2021

ÂM VANG THÁNG BA - ÂM VANG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ - kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng và đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chúng ta tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh ta.

Cũng giống như bao phụ nữ trên thế giới nói chung và trên lãnh thổ Việt Nam nói riêng, ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGVNVNLĐ trường PTDTNT Nước Oa đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, căn cứ vào kế hoạch liên tịch giữa Công đoàn, BGH và được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường PTDTNT Nước Oa buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020 và 1980 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Tới dựbuổi tọa đàm có đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Ngoan – Nguyên PHT nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Trước khi diễn ra buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các tổ Công đoàn trong nhà trường.

anh 83 1

Sau trận bóng chuyền hấp dẫn, sôi nổi và đầy ý nghĩa của các tổ Công đoàn là chương trình tọa đàm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020 và 1980 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

anh 83 2

Cô giáo Lê Thị Phương Uyên –TBTTND- Ủy viên Ban nữ công nhà trường điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như lịch sử của cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.

Thông qua buổi tọa đàm,  chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

anh 83 3

Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ, Thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh – Hiệu trưởng nhà trường- đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình, ghi nhận sự cố gắng nổ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng trường PTDTNT Nước Oa ngày càng vững mạnh hơntrong thời gian tới. Thầy cũng đại diện cho Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

anh 83 4

anh8.3

Cũng tại buổi tọa đàm, Cô giáo Hồ Thị Hiến – phó bí thư Chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường đã lên trao quà cho các đội bóng chuyền có thành tích cao trong buổi giao lưu.

anh 83 6

Buổi tọa đàm kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong toàn trường.

Người viết: Nguyễn Văn Trung

Thuvienviolet